ตัดเลเซอร์

บริษัท เลเซอร์พาร์ท เซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่บนถนนสุขาภิบาล 5 ใกล้ห้าแยก วัชรพล ย่านถนนรามอินทรา ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม ถนนสุวินทวงษ์ ดำเนินธุรกิจ รับตัดเลเซอร์ ตัดโลหะแผ่นเรียบ ตัดเหล็ก ตัดพับ งานต่างๆ  การตัดซอย และการประกอบชิ้นงาน ด้วยเครื่อง Bystronic จากสวิสเซอร์แลนด์

ด้วยกำลังของแสงเลเซอร์ขนาด 2,200 วัตต์ ทำให้เครื่อง Bystronic สามารถตัดแผ่นโลหะเป็นรูปต่างๆ ตามความต้องการ ตัดเหล็ก สเตนเลส ไม้ อะคลิลิก ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและทีมงานช่างฝีมือเยี่ยม มีประสบการณ์เกี่ยวกับโลหะ สามารถวางแบบชิ้นงานในวัสดุได้อย่างพอดี ทำให้ตัดโลหะรูปแบบต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด

งานตัดแก๊ส CNC

เครื่องตัดแก๊สที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ (CNC) โดยการเขียนแบบป้อนโปรแกรม เช่นเดียวกับการตัดเลเซอร์ การทำงานของเครื่องจึงมีความแม่นยำสูง การตัดเหล็กที่อาศัยหลักพื้นฐานธรรมดาโดยการใช้แก๊สและลมแต่สามารถตัดเหล็กที่ความหนามากขึ้น จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสร้างสรรค์ชิ้นงานออกมาในรูปแบบต่างๆได้อย่างลงตัว ด้วยเครื่องตัด 180 วัตต์นี้ สามารถตัดเหล็กหนา 60 มม.ได้อย่างต่อเนื่อง(70 mm. Max) เช่น เพลทหัวเสาในงานก่อสร้าง ชิ้นส่วนของเครื่องจักรต่างๆ รวมไปถึงชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ หรืองานอื่นๆก็สามารถตัดได้ตามแบบที่ต้องการ

งานพับ และการตัดซอย(Shearing) โดยทีมช่างที่มีความชำนาญงาน สามารถพับได้หลายรูปแบบ ใช้เครื่องของ Bystronic ทั้งชุด สามารถ ตัดเหล็ก ตามแบบ แบ่งชิ้นส่วนงาน ฯลฯ และทีมงานช่างพับที่ชำนาญ มองหน้างานและแบบงานออกทั้งแบบที่คลี่มาแล้วหรือแบบที่พับมาแล้ว

การบริการจึงครอบคลุม สะดวก รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และช่างฝีมือที่มีความชำนาญงาน


บริษัท เลเซอร์พาร์ท เซอร์วิส จำกัด

เลขที่ 11 ถนนสุขาภิบาล 5  ซอย 17 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220

เวลาทำการ
- จันทร์-เสาร์
- เวลา 08.00-17.00 น.
- หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
- วันหยุดพิเศษที่รัฐบาลประกาศเพิ่มเติม กรุณาโทร.สอบถาม

ติดต่อสอบถาม
โทร.     02-948-7600,  02-948-7601
แฟ็กซ์.  02-948-7602
มือถือ : 0875647717
E-mail : laserpart@yahoo.com


Line ID ฝ่ายขาย):  draflaser
ฝ่ายขาย : 087-564-7717 
QR code บริษัท:

 

 

 

 

Line ID ฝ่ายแบบ :  draflaser

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม รูปภาพงานอัพเดท ได้ที่   Laserpart Facebook